cool hit counter

Phần mềm hóa đơn điện tử tại Hà Nội

Trong thời đại công nghệ đang ở thời kỳ phát triển đỉnh cao, hóa đơn điện tử là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp đang từng bước thay thế hóa đơn giấy. Không chỉ mang lại những lợi ích thiết thực như tiết kiệm thời gian, chi phí, nhanh chóng hoàn thiện thủ tục hành chính Thuế mà hóa đơn điện tử còn tạo ra quy trình thanh toán hiện đại, góp phần nâng cao thương hiệu doanh nghiệp. Để đạt được hiệu quả tốt nhất một phần mềm hóa đơn điện tử là không thể thiếu.

Phần mềm hóa đơn điện tử

phầm mềm hóa đơn điện tử

Vào tháng 11/2020, hóa đơn điện tử sẽ chính thức thay thế hóa đơn giấy theo quy định của pháp luật. Để có thể sử dụng được hóa đơn, doanh nghiệp cần có một phần mềm chuyên biệt hóa giúp thông báo và gửi đơn lên Tổng cục Thuế.

Phần mềm hóa đơn điện tử là một phần mềm chuyên dụng cho việc phát hành, lưu trữ và quản lý hóa đơn trên hệ thống điện tử. Đây là một trong những giải pháp an toàn nhất cho các doanh nghiệp. Đặc biệt là các doanh nghiệp thường xuyên phát sinh các giao dịch hóa đơn.

Tính năng của phần mềm hóa đơn

  • Phần mềm hóa đơn điện tử được tích hợp các tính năng phát hành, quản lý, lưu trữ dữ liệu
  • Phần mềm giúp lưu trữ, quản lý cũng như truy suất nhanh chóng dữ liệu thông tin liên quan đến các giao dịch mua bán của doanh nghiệp.
  • Phần mềm có nhiều mẫu hóa đơn có sẽ để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn và tự khởi tạo hóa đơn của riêng mình với thương hiệu và logo đi kèm
  • Người dùng có thể dễ dàng in ấn hoặc chuyển đổi trực tiếp hóa đơn đến cho khách hàng thông qua internet, email, tin nhắn SMS,…
  • Phần mềm hóa đơn điện tử dễ dàng kết nối với các phần mềm văn phòng khác như phần mềm bán hàng, phần mềm kế toán và nhiều phần mềm văn phòng tiện ích khác giúp tiết kiêm thời gian trong công việc.

>>>XEM THÊM: Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch toàn quốc

>>>XEM THÊM: Dịch vụ đăng ký chữ ký số giá rẻ toàn quốc

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử

Phần mềm hóa đơn điện tử mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp

Giảm thời gian, chi phí không cần thiết cho các hoạt động in ấn, chuyển phát, lưu trữ, bảo quản hóa đơn,…

Đảm bảo độ an toàn, chính xác và bảo mật thông tin. Các doanh nghiệp không còn cần phải lo lắng về các rủi ro có thể gặp phải như làm mất, hư hỏng hóa đơn. Bên cạnh đó, phần mềm có độ bảo mật cao giúp tăng độ tin cậy cho hóa đơn của doanh nghiệp, loại trừ khả năng làm giả hóa đơn.

lợi ích khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử

Phần mềm hóa đơn điện tử được cài đặt một quy trình đăng ký và sử dụng chuẩn theo quy định của pháp luật. Các công việc lập thông báo phát hành, quyết định sử dụng, mẫu hóa đơn, báo cáo tình trạng sử dụng,… Chúng đều được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác. Như vậy, phần mềm hóa đơn điện tử đã giúp giảm bớt các thủ tục hành chính rườm rà.

Các doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý, tìm và xử lý các hóa đơn một cách nhanh chóng, thuận tiện. Từ đó có thể thực hiện hạch toán, kê khai, nộp thuế qua mạng và đối soát dữ liệu.

Doanh nghiệp có thể dễ dàng gửi hóa đơn đến khách hàng bằng nhiều cách:

+ Sử dụng công cụ tích hợp trên phần mềm hóa đơn điện tử để gửi hóa đơn đến khách hàng.
+ Sử dụng cổng tiếp nhận hóa đơn của bên phát hành như Web, Portal với mỗi khách hàng sẽ có một tài khoản truy cập riêng.
+ Khách hàng có thể dễ dàng tra cứu thông tin hóa đơn khi được doanh nghiệp chuyển tệp dữ liệu hóa đơn qua email, tin nhắn SMS.
+ Dễ dàng nén tệp dưới dạng file zip để gửi cho khách hàng thông qua mail hoặc copy vào USB.
+ Trực tiếp in hóa đơn ra giấy và gửi chuyển phát nhanh

Sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử tại Hà Nội

Với những doanh nghiệp lớn có sẵn cơ sở hạ tầng về công nghệ và đội ngũ chuyên về công nghệ thông tin, thì có thể dễ dàng tự xây dựng một phần mềm chuyên quản lý hóa đơn đỏ. Nhưng nếu bạn không có những điều kiện đó, việc thuê dịch vụ cung cấp phần mềm hóa đơn điệu tử của bên thứ ba rất hợp lý.

phần mềm hóa đơn điện tử tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn tại Hà Nội?

Dịch vụ phần mềm hóa đơn điện tử của ADZ cung cấp hóa đơn điện tử uy tín, chất lượng. Bên cạnh những tính năng cơ bản, hóa đơn điện tử còn được tích hợp nhiều tính năng nâng cao để tối đa lợi ích, sự tiện lợi của hóa đơn như:

  • Dễ dàng xử lý số lượng lớn hóa đơn điện tử trong thời gian nhanh chóng.
  • Có tính phân quyền và quản lý nhiều cấp rõ ràng, phù hợp nhiều mô hình tổ chức.
  • Nhanh chóng truyền nhận dữ liệu hóa đơn từ nhiều điểm xuất, giữa các cấp quản lý.
  • Phần mềm tích hợp cổng ký tiện dụng, một chữ ký có thể sử dụng cho nhiều điểm xuất hóa đơn.

Phầm mềm hóa đơn điện tử không chỉ đáp ứng đầy đủ tính năng, nghiệp vụ tiêu chuẩn mà còn phải thân thiện, dễ sử dụng cho người dùng. Cùng với đó để đảm bảo tính liên tục không để sự cố xảy ra, chúng tôi luôn hỗ trợ 24/7 tư vấn và giải đáp các vấn đề nhanh chóng.

Là một trong những đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử tại Hà Nội, ADZ đồng hành cùng doanh nghiệp trong giai đoạn chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0936069111